treo quảng cáo kiếm tiền - V1.2.1

要言不烦网 2616 423

ầuthôSanCảhaitổchứclớnđềulạcquanvềtriểnvọngnhucầutrongnămnaynhưngvẫncầnphảicảnhgiácvớiviệckhôngđủchỗchogiádầNgoài ra, hai quan chức hiện đang có quyền bỏ phiếu tại Ủy ban chính sách của Cục Dự trữ Liên bang (Fed/Fed) cho biết hôm thứ Sáu rằng tổng số mức tăng lãi suất cần thiết trong năm nay được mở.

ầuthôSanCảhaitổchứclớnđềulạcquanvềtriểnvọngnhucầutrongnămnaynhưngvẫncầnphảicảnhgiácvớiviệckhôngđủchỗchogiádầVàng SPOT đã được tìm thấy được hỗ trợ ở mức 1302 đô la, đây là dự báo 100%về sóng C xuống. Sóng là làn sóng thứ ba của ba chu kỳ sóng là 1366,07 đô la vào ngày 25 tháng 1.ầuthôSanCảhaitổchứclớnđềulạcquanvềtriểnvọngnhucầutrongnămnaynhưngvẫncầnphảicảnhgiácvớiviệckhôngđủchỗchogiádầLàn sóng rebound hiện tại được kích hoạt bởi bit hỗ trợ ở trên dường như không thể khắc phục được. Kênh xuống cho thấy làn sóng hồi phục này có thể kéo dài lên tới $ 1326.

Dầu thô San: Cả hai tổ chức lớn đều lạc quan về triển vọng nhu cầu trong năm nay nhưng vẫn cần phải cảnh giác với việc không đủ chỗ cho giá dầu

ầuthôSanCảhaitổchứclớnđềulạcquanvềtriểnvọngnhucầutrongnămnaynhưngvẫncầnphảicảnhgiácvớiviệckhôngđủchỗchogiádầNếu nó giảm xuống dưới $ 1302, có thể xác nhận rằng mức mục tiêu là $ 1287 được xác nhận và biểu mẫu Double -top được hình thành gần $ 1366.ầuthôSanCảhaitổchứclớnđềulạcquanvềtriểnvọngnhucầutrongnămnaynhưngvẫncầnphảicảnhgiácvớiviệckhôngđủchỗchogiádầHình thức này sau đó sẽ chỉ ra rằng mục tiêu thấp hơn là khoảng $ 1236.ầuthôSanCảhaitổchứclớnđềulạcquanvềtriểnvọngnhucầutrongnămnaynhưngvẫncầnphảicảnhgiácvớiviệckhôngđủchỗchogiádầTheo tài chính và kinh tế của Huitong, phần mềm Huiutong cho thấy thời gian Bắc Kinh là 16:44, và tờ báo Gold SPOT là $ 1309,44/ounce.ầuthôSanCảhaitổchứclớnđềulạcquanvềtriểnvọngnhucầutrongnămnaynhưngvẫncầnphảicảnhgiácvớiviệckhôngđủchỗchogiádầDòng tuần vàng Sanlian Yincheng là mãi mãi, và cầu nguyện cho việc mất điểm kích hoạt mới của trình kích hoạt mới phi nông nghiệpầuthôSanCảhaitổchứclớnđềulạcquanvềtriểnvọngnhucầutrongnămnaynhưngvẫncầnphảicảnhgiácvớiviệckhôngđủchỗchogiádầVào thứ Sáu (ngày 4 tháng 5), giá của tương lai dầu thô giảm nhẹ, nhưng Hoa Kỳ có thể áp dụng các lệnh trừng phạt mới đối với Iran, điều này vẫn khiến thị trường run rẩy.

ầuthôSanCảhaitổchứclớnđềulạcquanvềtriểnvọngnhucầutrongnămnaynhưngvẫncầnphảicảnhgiácvớiviệckhôngđủchỗchogiádầThứ Bảy tới (12 tháng 5) sẽ là giới hạn của việc xác định triển vọng của thỏa thuận hạt nhân Iran. Dự kiến ​​xác suất rút khỏi thỏa thuận của Trump là rất cao và phía châu Âu đang gặp rắc rối.ầuthôSanCảhaitổchứclớnđềulạcquanvềtriểnvọngnhucầutrongnămnaynhưngvẫncầnphảicảnhgiácvớiviệckhôngđủchỗchogiádầTính đến thời điểm báo chí, tương lai dầu thô của Mỹ giảm 0,16%xuống còn 68,32 đô la Mỹ mỗi thùng và dự kiến ​​hàng tuần là 0,5%; tương lai dầu thô Brent được báo cáo ở mức 73,45 đô la mỗi thùng, tăng 0,23%và 0,3%trong tuần này.ầuthôSanCảhaitổchứclớnđềulạcquanvềtriểnvọngnhucầutrongnămnaynhưngvẫncầnphảicảnhgiácvớiviệckhôngđủchỗchogiádầNhắc nhở giao dịch dầu thô: Giá dầu đã đạt mức cao mới trong hơn ba năm, các vấn đề của Iran bị chi phối bởi thị trường

ầuthôSanCảhaitổchứclớnđềulạcquanvềtriểnvọngnhucầutrongnămnaynhưngvẫncầnphảicảnhgiácvớiviệckhôngđủchỗchogiádầXAU/USD -0,08%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. ở mức $ 1317,85/ounce.ầuthôSanCảhaitổchứclớnđềulạcquanvềtriểnvọngnhucầutrongnămnaynhưngvẫncầnphảicảnhgiácvớiviệckhôngđủchỗchogiádầTuần trước, mặc dù Gold đã tăng trong ba ngày giao dịch liên tiếp, do sự tăng cường liên tục của đồng đô la Mỹ tuần trước, Golden Bulls vẫn còn kháng chiến rất nhiều.ầuthôSanCảhaitổchứclớnđềulạcquanvềtriểnvọngnhucầutrongnămnaynhưngvẫncầnphảicảnhgiácvớiviệckhôngđủchỗchogiádầGiá vàng hiện tại vẫn duy trì giai đoạn đi ngang.ầuthôSanCảhaitổchứclớnđềulạcquanvềtriểnvọngnhucầutrongnămnaynhưngvẫncầnphảicảnhgiácvớiviệckhôngđủchỗchogiádầĐối với giá vàng trong tuần này, Kitco đã phát hành một cuộc khảo sát vàng hàng tuần được công bố vào thứ Sáu (ngày 4 tháng 5) cho thấy hơn một nửa số người được hỏi đã xem Golden Gold trong tuần này.

Trong số đó, trong cuộc khảo sát của các chuyên gia Phố Wall, 18 người đã tham gia vào cuộc khảo sát, 12 người hoặc 67%nghĩ rằng vàng sẽ tăng vào tuần tới. 42%vàng sẽ nghĩ rằng vàng sẽ giảm vào tuần tới. 11% Tin rằng vàng sẽ củng cố.Những người tham gia thị trường bao gồm các đại lý vàng, ngân hàng đầu tư, thương nhân tương lai và các nhà phân tích kỹ thuật.

Dầu thô San: Cả hai tổ chức lớn đều lạc quan về triển vọng nhu cầu trong năm nay nhưng vẫn cần phải cảnh giác với việc không đủ chỗ cho giá dầu

Trong một cuộc khảo sát chống lại các nhà đầu tư thông thường, 809 người đã tham gia vào cuộc điều tra, với 557, tương đương 69%tin rằng vàng sẽ tăng vào tuần tới. 183 người, nghĩa là 23%vàng sẽ nghĩ rằng vàng sẽ giảm vào tuần tới, 69 hoặc 9% Người ta cho rằng vàng sẽ được hợp nhất.Nhà phân tích kỹ thuật cao cấp của Kitco Jim Wyckoff tin rằng giá của các giao dịch vàng sẽ tăng, bởi vì mức hỗ trợ mạnh mẽ là 1.300 đô la là rất ổn định.& rdquo; thị trường sẽ tiếp tục chú ý đến vấn đề ma sát thương mại Trung -us trong tuần này.Tuần trước, Hoa Kỳ đã tổ chức các cuộc tham vấn kinh tế và thương mại ở Bắc Kinh và Trump đã gặp phái đoàn thương mại Trung Quốc đã đến thăm vào ngày 6 tháng 5.

Tuy nhiên, không có tin tốt mới.Hai bên tin rằng cuộc tham vấn: & ldquo; Frank, hiệu quả, mang tính xây dựng & rdquo ;, China -Us Các tư vấn kinh tế và thương mại đã đạt được sự đồng thuận về một số vấn đề, nhưng hai bên nhận ra rằng vẫn còn sự khác biệt lớn trong một số vấn đề. giao tiếp chặt chẽ.George Gero, giám đốc điều hành của Ngân hàng Hoàng gia Canada, hy vọng rằng giá vàng sẽ tăng và cuộc chiến thương mại tiềm năng sẽ ảnh hưởng đến thị trường một lần nữa.Một điều đáng chú ý khác là trong dữ liệu phi nông nghiệp được công bố vào thứ Sáu, dữ liệu tiền lương không tốt như mong đợi. Dữ liệu cho thấy Hoa Kỳ đã bổ sung 164.000 nhà khai thác phi nông nghiệp vào tháng 4, thấp hơn 192.000 người dự kiến.

Tỷ lệ thất nghiệp trong tháng 4 là 3,9%, mức thấp mới kể từ cuối năm 2000.Mức lương trung bình mỗi giờ trong tháng Tư tăng 0,1%tháng -on -tháng, tăng 2,6%năm -on -year, thấp hơn 0,1 điểm phần trăm so với tốc độ tăng trưởng dự kiến.

Dầu thô San: Cả hai tổ chức lớn đều lạc quan về triển vọng nhu cầu trong năm nay nhưng vẫn cần phải cảnh giác với việc không đủ chỗ cho giá dầu

Nhà phân tích thị trường cao cấp của Group Futures Group Phil Flynn nói rằng số lượng việc làm phi nông nghiệp vào tháng Tư ít hơn dự kiến ​​cho thấy sự gia tăng vàng.Flynn cho biết: Mặc dù tỷ lệ thất nghiệp nói chung giảm (xuống 3,9%), nhưng điểm yếu chung sẽ làm chậm mối lo ngại trong tương lai của Fed về lãi suất.

Đối với giá vàng, một mối nguy hiểm ẩn lớn chắc chắn đã bị loại bỏ.Tuy nhiên, không nên bỏ qua rằng thị trường hiện tại vẫn có cái nhìn trống về giá vàng.Todd Gordon, người sáng lập TradingAnalys.pom, nói rằng tình hình nghiêm trọng của vàng đã được phản ánh trong bảng xếp hạng.Ông giải thích: & ldquo; kể từ năm 2010, chúng tôi đã theo dõi sự suy giảm vàng trong 5 sóng hoàn hảo. Giá đã tăng trở lại. Đột nhiên mọi người đã nhìn thấy vàng rất nhiều.Nhưng chúng ta có bị chặn gần mức 1400/1500 không?Tôi bắt đầu thấy một số do dự.& rdquo; đồng thời, Gordon đã chỉ ra: & ldquo; đồng đô la cuối cùng đã bắt đầu tìm thấy đáy. Tôi sẽ xem xét việc mua đồng đô la Mỹ. Trước đây, chúng tôi muốn thấy rằng vàng đã tăng trong môi trường phòng ngừa rủi ro, nhưng nó đã thất bại.

& rdquo; Đồng thời, sự đánh giá cao của đồng đô la Mỹ không phải là yếu tố thị trường duy nhất ảnh hưởng đến vàng hiện nay.Boris Schlossberg, giám đốc điều hành chiến lược ngoại hối của công ty quản lý tài sản BK, nói rằng môi trường lãi suất gia tăng cũng gây áp lực lên hàng hóa.

Schlossberg cho biết & ldquo; khi sản lượng bắt đầu tăng, vàng thực sự bị ảnh hưởng vì vàng không thể cung cấp bất kỳ giao dịch lan rộng nào.& rdquo; Ông cũng chỉ ra rằng các rủi ro địa chính trị của Iran có thể tăng giá vàng, nhưng ngoài ra, lãi suất sẽ vẫn ở trên đường tăng trưởng chậm và ổn định, điều này sẽ gây áp lực lên giá vàng.

Nói cách khác, trừ khi có một cuộc khủng hoảng địa chính trị, đó không phải là một khoảng thời gian cho vàng.Vàng chú ý ngày hôm nay: Vẫn còn hơn một nửa sự suy giảm trong Tuần lễ vàng.

Giá vàng đã giảm trong tuần thứ ba liên tiếp, bởi vì các nhà đầu tư đã yêu một tài sản ác cảm rủi ro khác: đô la Mỹ.Nhưng các nhà phân tích của Bank of America Merrillin vẫn dự đoán rằng giá vàng vào cuối năm nay sẽ đạt mức cao năm năm.Tuần trước, chỉ số đô la Mỹ tăng hơn 1%.Đồng thời, giá vàng giảm 0,8%tuần trước.

Tuy nhiên, Paul Ciana, kỹ thuật viên trưởng của Bank of America Merrillin, tin rằng vàng sẽ được "ưa chuộng" một lần nữa, và miễn là một trở ngại kỹ thuật sẽ bị phá vỡ, nó sẽ đạt đến mức cao năm năm nữa.Ông nói: "Giá vàng đang xây dựng đáy sáu năm. Trong thế giới kỹ thuật của chúng tôi, đáy càng lớn, căn phòng tăng cao.

Paul Ciana nói rằng giá vàng cần vượt quá mức sức đề kháng kỹ thuật là $ 1350-1375/ounce, điều này sẽ xác nhận đáy kỹ thuật 6 năm và bắt đầu hồi phục lớn hơn.Vào giữa ngày, giá vàng tăng lên $ 1369/ounce, nhưng nó không thể vượt quá $ 1370 cho đến nay trong năm nay.

Paul Ciana tin rằng giá vàng sẽ vượt quá mức kháng chiến là $ 1350-1375 vào cuối năm nay. Sau đó, sự phục hồi của đồng đô la Mỹ sẽ bị triệt tiêu ở một mức độ nào đó, điều này sẽ thúc đẩy giá vàng lên $ 1,450.Kể từ tháng 5 năm 2013, giá vàng chưa bao giờ tăng lên hơn 1.450 đô la.

Giá vàng đã trải qua vài năm xu hướng giảm và đã dưới 1.400 đô la kể từ tháng 9 năm 2013.Một thị trường Bull hàng hóa dài hạn đang hình thành Paul Ciana để tiếp tục nói rằng sự phục hồi giá vàng chỉ là một phần của sự phục hồi tổng thể hàng hóa.Ông tin rằng một thị trường tăng trưởng dài cho một mặt hàng lớn đang được hình thành.Biểu đồ hàng tháng của Chỉ số nghiên cứu hàng hóa (chỉ số CRB) cho thấy xu hướng tăng của thị trường hàng hóa. Họ vừa tạo ra một bước đột phá vào cuối tháng 4. Họ chỉ được thu thập trên 200 đô la và xác nhận rằng một hình thức tam giác đang tăng đã được xác nhận.

Paul Ciana dự đoán rằng bước đột phá này sẽ tăng 20%chỉ số hàng hóa trong năm tới hoặc hai năm.Con số dưới đây cho thấy xu hướng của Chỉ số hàng hóa CRB (màu tím là trung bình di động di động 50 ngày và màu xám là trung bình di động di động 100 ngày): Mặc dù đồng đô la Mỹ đã tăng trong những tuần gần đây, Paul Ciana nói rằng lịch sử Dữ liệu cho thấy giá đô la và vàng của Mỹ có thể tăng cùng một lúc.

Ông nói: "So với đầu năm 2015, khi tình hình tài chính của Mỹ được thắt chặt như thế này, giá vàng thực sự tăng gần 12%và chỉ số đô la Mỹ tăng gần 6%.Trong một số trường hợp, xu hướng của đồng đô la Mỹ và giá vàng có thể được đồng bộ hóa trong thời gian ngắn.

"Bức ảnh dưới đây cho thấy xu hướng của chỉ số đô la Mỹ: ông nói thêm rằng tất nhiên giá vàng và đồng đô la Mỹ sẽ không tăng trở lại cùng một lúc, và hai người cuối cùng sẽ trở lại tương quan tiêu cực.Trong trường hợp này, Paul Ciana dự đoán rằng hai người sẽ bị lệch, giá vàng sẽ tăng trở lại và đồng đô la Mỹ sẽ trung tính xuống.

标签: "Súp G6" không còn nữa!Clay Phần đầu tiên 8 của 8 tiếp tục suy thoái Nó phụ thuộc vào bạn!Goodwin góc nhỏ thế giới đã phá vỡ các cánh cửa của Adelaide 1-0 để dẫn đầu 1-0 Xem trước của Premier League: Rừng Nottingham trong gần 11 vòng của Brighton để đến Nhà hát Châu Âu, bạn cần nhận được 3 điểm "Niềm tin của Chúa" là mạnh mẽ!Các cổ đông cũ quyết liệt Qubuffett: Brk.a.us vẫn có thể giành được S & P 500 ngay cả khi nó giảm 99% Mong cho nó!World Cup nữ bước vào 100 ngày để giảm đếm ngược

发表评论 (已有5条评论)

评论列表

2024-02-22 06:16:02

Vào ngày 8 tháng 5, một tuyên bố được đưa ra bởi hãng tin Saudi đã trích dẫn các quan chức của Bộ Năng lượng nói rằng Ả Rập Saudi sẽ làm việc với các nhà sản xuất dầu chính và các nước tiêu dùng bên trong và bên ngoài OPEC để giảm bớt tác động của tình trạng thiếu cung.

2024-02-22 06:16:02

Các nhà phân tích nói rằng mặc dù giá dầu tăng liên tục đã khiến nhiều quốc gia lo lắng, như Ấn Độ và Thái Lan, nhưng có những lo ngại tương đối nhỏ như Trung Quốc và Malaysia.

2024-02-22 06:16:02

Nhà Trắng vào tháng 3 đã được miễn thuế ở Hàn Quốc, bởi vì từ năm 2015 đến 2017, hạn ngạch xuất khẩu thép trung bình 70%ở Hàn Quốc được phân bổ cho Hoa Kỳ.

2024-02-22 06:16:02

Mặc dù Tổng thống Mỹ Trump tuyên bố rằng sau khi quyết định rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran, đồng đô la Mỹ đã bị sốc, nhưng sau đó giá dầu đã tăng trở lại để thúc đẩy sự gia tăng lợi suất trái phiếu công cộng của Mỹ và các chỉ số đô la Mỹ ổn định và phục hồi.

2024-02-22 06:16:02

Tin tức tài chính quốc tế [Thống đốc Ngân hàng Canada Polz: Nhu cầu về các biện pháp kích thích đã tiếp tục giảm và Ngân hàng Canada đã trở nên tự tin hơn.] Thống đốc Ngân hàng Canada Polz: Nhu cầu về các biện pháp kích thích đã tiếp tục Để giảm, và Ngân hàng Canada đã trở nên tự tin hơn. Điều đó đúng.

http://i8fbf.pompy-wtryskowe.com/0zgnrt68.html http://liuheng.com/mjqui/4.html http://atoys.marmorheizplatten.com/m25ycm68.html http://z1sjg.juanjogabina.com/g1t8wh68.html http://emi64.lanegamess.com/scajv94.html http://zawcj.cachetweddingsandevents.com/s61v7b68.html http://afxb1.juanjogabina.com/zlkwd54.html http://on4ua.marmorheizplatten.com/6mzhwl68.html http://0ulep.jayumble.com/5elh4s4.html http://7mjsx.tercermilenioenlacultura.com/n7ssi068.html https://stock.adobe.com/search/images?k=%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sm66%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20Ac98 https://www.keekaroo.com/catalogsearch/result/?q=%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20123bet%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20TLw https://it-it.facebook.com/public/%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20go789%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20uVA https://www.tellychakkar.com/tags/%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20kv99%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20MpFm https://www.nbm.org/?s=%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vuabet%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20I