vương quoc xeng - V8.6.9

倒裳索领网 3845 781

ộsưutậpRemasterredcủEA vừa thông báo rằng "FIFA 21" sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 12 và hạ cánh trên sê -ri PS5 và Xbox S/X.

ộsưutậpRemasterredcủVí dụ, nhà ga di động là nơi công ty đã nhìn thấy cơ hội lớn nhất. Daniel Alegre, giám đốc điều hành của Active Blizzard, nói rằng ông quan tâm đến việc "đưa loạt IP của chúng tôi vào lĩnh vực di động theo thời gian."ộsưutậpRemasterredcủHiện tại, "Call of Duty" luôn đi đầu và vị trí trung tâm của Blizzard Dynamic mở rộng sang nhà ga di động. Công ty có nhiều lợi thế hơn trong thiết bị di động, bao gồm cả nhà sản xuất "Candy Crush" vào sự kết hợp studio của mình.

ộsưutậpRemasterredcủVề "Call of Duty", Rob Kostich, chủ tịch của Avoic Avo, nói rằng kể từ lần xuất hiện đầu tiên của trò chơi, trò chơi đã tải xuống hơn 300 triệu lần trên toàn cầu.ộsưutậpRemasterredcủTheo Kostich, lễ kỷ niệm trong trò chơi là tuần mạnh mẽ nhất trong lịch sử của trò chơi. Tôi hy vọng con số này sẽ tiếp tục xuất hiện.ộsưutậpRemasterredcủ"Về mặt tăng trưởng trong tương lai, chúng ta vẫn thấy tiềm năng mạnh mẽ của" Call of Duty ".ộsưutậpRemasterredcủRõ ràng Trung Quốc có thể là một đóng góp quan trọng cho thu nhập IP tổng thể của chúng tôi.ộsưutậpRemasterredcủKostich nói.

ộsưutậpRemasterredcủ"Chúng tôi nói về cách trò chơi được thử và bài kiểm tra cuối cùng hiện đang thực hiện.ộsưutậpRemasterredcủDo đó, một lần nữa, chúng tôi mong muốn được nhìn thấy một phản ứng tốt trong khu vực.ộsưutậpRemasterredcủChủ tịch tập đoàn CDPR Adam Kicinski cho biết tại một hội nghị truyền thông được tổ chức tại Ba Lan vào tháng 3 năm nay: "Chúng tôi đã phát triển một trò chơi đứng khác và chúng tôi đã tạo ra một khái niệm tương đối rõ ràng cho sự phát triển trong tương lai.

ộsưutậpRemasterredcủ"Nếu những suy đoán trên là chính xác, thì" Witcher 4 "sẽ không phải là trò chơi" Witcher "duy nhất để hạ cánh trên máy chủ thế hệ tiếp theo.ộsưutậpRemasterredcủTrước đó, CDPR cũng đã thông báo rằng "Witcher 3" cũng sẽ được phát hành trên PS5 và XSX một lần nữa, cung cấp tối ưu hóa cho thế hệ máy chủ tiếp theo, bao gồm tải nhanh và theo dõi ánh sáng.ộsưutậpRemasterredcủViệc tổ chức lại "Witcher 3" có thể cung cấp tiền và kinh nghiệm cho CDPR trên máy chủ thế hệ tiếp theo.ộsưutậpRemasterredcủ"Middle -arth World: The Shadow of War" Phiên bản cuối cùng của chương trình khuyến mãi thấp, giá ban đầu là 163 nhân dân tệ, giá hiện tại là 32 nhân dân tệ, đi kèm với người Trung Quốc đơn giản.

Kể từ thời điểm báo chí, còn 30 giờ để quảng bá.Trang Steam: Bấm vào đây để vào "The Shadow of Middle -arth: The Shadow of War" vào tháng 10 năm 2017, đã nhận được lời khen ngợi đặc biệt từ người chơi.

Sau khi y học Trung Quốc bắt nguồn sâu sắc trong trò chơi, người chơi đã thành lập một đội quân để vượt qua pháo đài và cai trị phép thuật từ bên trong.Trải nghiệm cốt truyện cá nhân độc đáo được tạo ra bởi hệ thống kẻ thù. Mọi kẻ thù và những người theo dõi đều có đầy đủ các ý tưởng mới. The Dark Demon Dark Dark Jun Solun và giới luật của anh ta đang ở trong trò chơi trung gian khổng lồ này.Cấu hình tối thiểu của hệ thống: Yêu cầu bộ xử lý 64 bit và hệ điều hành Hệ điều hành: Windows 7 SP1 với bộ xử lý cập nhật nền tảng: AMD FX-4350, 4.2 GHz / Intel Core i5-2300, bộ nhớ 2,80 GHz: Thẻ đồ họa RAM 6 GB: AMD HD: AMD HD 7870, 2 GB / NVIDIA GTX 660, 2 GBDirectx Phiên bản: 11 Mạng: Không gian lưu trữ kết nối Internet băng thông rộng: 70 GB Cấu hình không gian có sẵn : AMD FX -8350, 4.0 GHz / Intel Core i7-3770, Bộ nhớ 3,4 GHz: card đồ họa RAM 12 GB: AMD RX 480, 4 GB ORX580, 4GB / NVIDIA GTX 970, 4GB hoặc GTX1060 Lưu trữ lưu trữ lưu trữ lưu trữ kết nối Internet Không gian lưu trữ lưu trữ lưu trữ: 70 GB Không gian có sẵn Lưu ý: X64 Yêu cầu"Cyberpunk 2077" tuyên bố vào ngày 28 tháng 10 rằng người nhảy sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 12, điều này đã gây ra rất nhiều nghi ngờ.

Theo dữ liệu dịch vụ khách hàng của Steam, kể từ ngày 28 tháng 10, số lượng ứng dụng cho dịch vụ khách hàng Steam đã bắt đầu tăng lên, và vào ngày 29 tháng 10 và ngày 30 tháng 10, nó đã tiếp tục tăng.Nó có khả năng là một ứng dụng hoàn trả được kích hoạt bởi jumper "CyberPunk 2077".Cũng có thể thấy từ dữ liệu hoạt động ứng dụng dịch vụ khách hàng gần đây của Steam rằng các yêu cầu hoàn trả gần đây đã lên tới 240.000, có giá cao hơn ba lần so với bảo mật và thu hồi tài khoản, mua hàng của người tiêu dùng, trò chơi và các vấn đề công nghệ Steam."Cyberpunk 2077" sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 12, hạ cánh trên PC, PS4, Xbox One, nền tảng Stadia và cũng sẽ hạ cánh trên nền tảng thế hệ tiếp theo.

Sau cuộc bỏ phiếu của trò chơi này, nó cũng sẽ rút khỏi Giải thưởng TGA 2020.Văn bản đầy đủ như sau: Trong phân tích hiệu suất phiên bản PC này, chúng tôi đã sử dụng CPU Intel i9 9900K, bộ nhớ 16G DDR4 3600MHz và các card đồ họa đã thử nghiệm AMD RADEON RX580 và RX VEGA 64, NVIDIA RTX 2080TI và GTX980.

Phần mềm sử dụng hệ thống Windows 10 64 -bit, Trình điều khiển GeForce 457.09 và trình điều khiển Redeon Adrenalin 2020 phiên bản 20.10.1.Ngay cả cài đặt chất lượng hình ảnh tối thiểu cũng yêu cầu hơn 4G bộ nhớ, vì vậy chúng tôi đã không sử dụng GTX690 để thử nghiệm.

Ubisoft cung cấp rất nhiều cài đặt chất lượng hình ảnh để người chơi điều chỉnh.Chương trình chạy được xây dựng của trò chơi này không phản ánh đầy đủ hiệu suất của trò chơi thực tế.Thử nghiệm này sẽ không bao gồm DLS và theo đuổi ánh sáng.Để kiểm tra hiệu suất của trò chơi này trong nhiều luồng CPU, chúng tôi đã mô phỏng môi trường CPU kép -Core, Quad -core và Six -core CPU.Sau khi tắt siêu luồng, mô phỏng kép đã gặp phải sự nói lắp nghiêm trọng và trò chơi không thể chạy.Sau khi bật siêu luồng, mô phỏng kép có thể đạt được hiệu ứng tối thiểu 43fps trong kịch bản thử nghiệm.

Sử dụng các cài đặt môi trường CPU khác cũng có thể chạy trò chơi một cách trơn tru, nhưng trong hoạt động thực tế, tốc độ lái xe sẽ giảm xuống còn khoảng 50 khung hình / giây.Đối với CPU thế hệ cũ, tình hình không lạc quan lắm.

Intel i7 4930K của chúng tôi không thể chạy cảnh thử nghiệm một cách trơn tru dưới chất lượng hình ảnh cuối cùng.Ở độ phân giải 1080p và 1440p, tốc độ khung hình giảm xuống 46fps.

Điều thú vị là CPU cũ không thể đạt đến giới hạn.Mặc dù tỷ lệ nghề nghiệp CPU là hơn 60%, nhưng nó đã không gần 90%hoặc 95%.

Trò chơi này có thể phụ thuộc nhiều hơn vào tần số bộ nhớ, đó cũng là nút cổ chai của nhiều cấu hình PC.May mắn thay, người dùng CPU mới hơn có thể đạt được 60fps ổn định sau khi điều chỉnh một số cài đặt.Sau khi sử dụng các cài đặt sau, chúng tôi đã đạt được 60fps ổn định trong môi trường thử nghiệm và tốc độ khung hình thấp nhất tại thời điểm lái xe là 62fps."Watch Dog: Legion" cũng cần một card đồ họa cao để chạy.

Có thể thấy rằng mảnh duy nhất trong thiết bị thử nghiệm có thể ổn định ở mức 1080p/chất lượng hình ảnh cuối cùng. Card đồ họa chạy với cảnh thử nghiệm tích hợp với 60fps là RTX2080TI.Sử dụng GTX980TI có thể đạt được trải nghiệm "Phiên bản máy chủ" (tốc độ khung hình), trong khi RX Vega 64 có thể cung cấp trải nghiệm 50fps.

Theo độ phân giải 2560*1440, GTX980TI của chúng tôi đã đạt đến giới hạn bộ nhớ video do bộ nhớ video 6G của nó.RX Vega 64 có thể có được tốc độ khung hình và chất lượng hình ảnh tốt hơn so với máy chủ của thế hệ này.

Ở độ phân giải 4K, cả GTX980TI và RX VEGA 64 đều đạt đến giới hạn bộ nhớ.Và RTX2080TI không thể cung cấp các hoạt động có thể được chấp nhận bởi tiêu chuẩn trò chơi PC.

Về chất lượng hình ảnh, "Con chó xem: Legion" tốt hơn trước.Công việc này có một hệ thống chiếu sáng tốt hơn, NPC trông tốt hơn và một thành phố sôi động hơn.Dưới chất lượng hình ảnh cuối cùng, trò chơi này sẽ không mặc hiện tượng nấm mốc trong các trò chơi khác.Hiệu quả của việc theo đuổi sự phản ánh cũng rất tốt, nhưng nếu card đồ họa và hiệu suất CPU không mạnh, thì không nên mở.

Nói chung, "Con chó xem: Legion" là một trò chơi PC rất cấu hình, đặc biệt là dưới chất lượng hình ảnh cuối cùng.Trong các cài đặt chất lượng hình ảnh cuối cùng, hầu hết người chơi PC cao -giới hạn trong CPU thay vì card đồ họa.

May mắn thay, người chơi có thể có được trải nghiệm 60fps ổn định bằng cách điều chỉnh cài đặt bộ phận.Nhưng điều này không có nghĩa là trò chơi không có chỗ để tối ưu hóa.

Màn hình và hiệu suất tối ưu hóa của "Watch Dog: Corps" còn tệ hơn phiên bản PC của "Horizon: Dawn", đã bị chỉ trích vì tối ưu hóa trong năm nay.Điều đáng nói là trong môi trường thử nghiệm, hiệu suất của DX12 mạnh hơn DX11.

标签: Gói quà tặng "Blizzard Carnival" được ra mắt chính thức ở mức $ 30 "Red Market: Nghi thức đêm" Nữ anh hùng tham gia "Liên minh chiến đấu mạnh mẽ" "The Legend of the Invortal" đã mở ra một khoản giảm giá lớn sau một tháng ra mắt Người chơi bản cập nhật "Hogwarts's Lessi": làm cho trò chơi tồi tệ hơn Nó đã kết thúc?Apple sẽ phát hành cập nhật phần mềm cho người dùng Pháp để giải quyết các tranh chấp bức xạ

发表评论 (已有5条评论)

评论列表

2024-02-22 04:45:57

如果 如果 如果 并 并 , , , , 则 玩家 玩家 玩家 解锁 ​​解锁 解锁》》》》》 Thử thách rất thú vị.

2024-02-22 04:45:57

Trò chơi kinh dị sinh tồn khoa học viễn tưởng này lần đầu tiên hạ cánh trên Steam và GOG vào tháng 10 năm 2019 vào tháng 10 năm 2019.

2024-02-22 04:45:57

Trò chơi bổ sung các chương câu chuyện mới, sàn nhà, kẻ thù, người hầu và cơ chế trò chơi vào tháng 10 năm 2020, Đức Burger, nhà xuất bản Daedalic Entertainment và nhà phát triển không hợp lý tuyên bố rằng game nhập vai nổi tiếng của họ "Iraitus: Death Dead" The Lord " DLC đầu tiên -sự tức giận của Master Nadchi.

2024-02-22 04:45:57

Tuy nhiên, do cảnh báo pháp lý của Sony, công ty ngoại vi đã buộc phải hủy tất cả các đơn đặt hàng và loại bỏ sản phẩm của họ.

2024-02-22 04:45:57

Trong thế hệ tiếp theo của các trò chơi nhiều người chơi "hành động đen", đi khắp thế giới, từ sa mạc của Angola đến Biển Đen lạnh.

http://17ydb.magasinsexe.com/9z7z3z0.html http://nrckf.dtdog.com/fme5j40.html http://hdbyg.dunitoutwest.com/l4ly8h0.html http://vvmyw.engravedkeepsakes.com/b585hw0.html http://v3zgg.lanegamess.com/o2hj1d4.html http://0luta.pembertonbenchlands.com/1zou7y4.html http://zfkb0.pembertonbenchlands.com/3brtqc4.html http://royxy.dunitoutwest.com/zns15b4.html http://tks78.cachetweddingsandevents.com/fvxtdo4.html http://pek0w.edmondswinery.com/hy23ml0.html https://www.adenservices.com/en/?s=%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20qh88%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%203HTlj https://www.adams.com.cy/?s=%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20cmd365%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%206 https://vtudien.com/trung-viet/dictionary/%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20social%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20O7B http://www.acmehld.com/?s=%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20hi88vip%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20ECxzU https://www.unsw.edu.au/search/unsw?kw=%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20winbet%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20v1y